Bangkok food system co.,ltd.

We're the delicious bridge connecting Japan's culinary wonders to the world!

เกี่ยวกับธุรกิจนำเข้า
บางกอก ฟู้ด ซิสเต็ม
เกี่ยวกับธุรกิจนำเข้า
บางกอก ฟู้ด ซิสเต็ม

เกี่ยวกับธุรกิจนำเข้า

     เพื่อเป็นการขยายการส่งออกและส่งเสริมการเกษตรของประเทศญี่ปุ่น เราได้เริ่มทำธุรกิจใหม่คือการนำเข้าและจำหน่ายผักผลไม้สดจากประเทศญี่ปุ่นในปีพ.ศ. 2558 เรามีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินพิธีการศุลกากรขาเข้าสำหรับสินค้าผักผลไม้สดทางเรือมากกว่า 1,000 ตู้คอนเทนเนอร์ และการขนส่งทางอากาศมากกว่า 1,500 ครั้ง เราภูมิใจที่จะนำเสนอบริการด้วยคุณภาพที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าของเรา ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์ในทุกขั้นตอนการนำเข้าสินค้าพร้อมทั้งสามารถช่วยเหลือทุกข้อกังวลใจ คุณสามารถไว้วางใจเราและมั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการนำเข้าจะดำเนินไปอย่างราบรื่น

Tokyo, Japan - 24 February 2019 - Passenger airplane parks at the Tokyo International Airport waiting for passengers to board while loading its cargo in Tokyo, Japan on February 24, 2019

ตู้คอนเทนเนอร์ CA คืออะไร ?

     เราเป็นผู้นำเข้าเจ้าแรกที่ใช้เทคโนโลยีตู้คอนเทนเนอร์ CA มาใช้ในการขนส่งผักและผลไม้จากญี่ปุ่น เราได้รับการสนับสนุนที่ดีจากกระทรวงเกษตรของประเทศญี่ปุ่น แม้ว่าในช่วงแรกนั้นเราต้องเผชิญกับความท้าทายและมีปริมาณสินค้าเสียหายค่อนข้างมาก แต่เราได้มีการปรับปรุงและทดสอบเพื่อหาทางแก้ไขอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันนี้มีปริมาณสินค้าเสียหายลดลงหรือสินค้าไม่ได้รับความเสียหายเลย

เราใช้คอนเทนเนอร์ CA เป็นหลักในการขนส่งผักและผลไม้เพื่อรักษาความสดใหม่ของสินค้าให้ยาวนานยิ่งขึ้น และยังสามารถลดต้นทุนการขนส่งลงได้ประมาณ 1 ใน 10 ของการขนส่งทางอากาศ วิธีการขนส่งแบบตู้คอนเทนเนอร์ CA จะทำให้ราคาของสินค้าผักและผลไม้สดใหม่จากญี่ปุ่นเป็นราคาที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้

เราสามารถนำเข้าลูกพีช ผลไม้ที่ได้ชื่อว่าบอบบางที่สุดชนิดหนึ่งของญี่ปุ่นมาทางตู้คอนเทนเนอร์ CA ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาขนส่งทางเรือนานถึง 2 สัปดาห์ แต่ลูกพีชก็ยังสามารถวางจำหน่ายที่หน้าร้านได้อีกกว่า 1 สัปดาห์ นับได้ว่าการนำเข้าสินค้าผักผลไม้โดยตู้คอนเทนเนอร์แบบ CA เป็นหนึ่งในความสำเร็จของเรา

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านเอกสารการจัดส่งสินค้า

ถึงแม้ว่าเอกสารการส่งออกผักและผลไม้จากประเทศญี่ปุ่นมายังประเทศไทยจะมีความเข้มงวดมาก แต่เราได้มุ่งมั่นศึกษาและรวบรวมความรู้ จนทำให้ปัจจุบันเราสามารถทำหน้าที่เป็นศูนย์ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเอกสารในการส่งออกผักและผลไม้เกือบทุกชนิดจากประเทศญี่ปุ่นมายังประเทศไทยได้ ตัวอย่าง เช่น แอปเปิล แพร์ ส้ม องุ่น สตรอว์เบอร์รี ลูกพลับ กะหล่ำปลี บรอกโคลี แครอท หัวไชเท้า ฯลฯ

สำนักงานใหญ่ของเราในประเทศญี่ปุ่น ALLIED CORPORATION สามารถให้บริการแบบครบวงจรในการเตรียมเอกสารเพื่อการส่งออกไปยังประเทศไทย

หากคุณสนใจที่จะส่งออกสินค้าไปยังประเทศไทย
สำนักงานใหญ่ของเราในประเทศญี่ปุ่น ALLIED CORPORATION
มีความยินดีจะให้คำแนะนำกับคุณ

ALLIED CORPORATION CO., LTD.

สถานที่ตั้ง : ชั้น 5 อาคารมิทสึฮาชิ 1-4-3 อะซามิโนะ แขวงอาโอบะ เมืองโยโกฮาม่า
จังหวัดคานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น

เบอร์โทรศัพท์ : 81-45-530-9266

อีเมล : webcontact@allied-thai.co.jp